Ram PC tốt nhất cho chơi game năm 2022

Ram máy tính PC tốt nhất cho chơi game: DDR4, DDR5 Kits cho năm 2022

Dưới đây là những bộ RAM PC tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm: Bộ nhớ PC lý tưởng để chơi game, chỉnh sửa video và các ứng dụng đồ họa nặng.

Cho dù bạn đang xây dựng một PC mới hay nâng cấp hệ thống hiện có từng là một trong những PC chơi game tốt nhất nhưng hiện đang gặp khó khăn để giải quyết các trò chơi ngày nay, thì bộ Ram PC tốt nhất cho túi tiền của bạn phụ thuộc vào nền tảng bạn chọn và loại khối lượng công việc mà bạn dự định chạy. Mọi hệ thống máy tính để bàn hiện đại đều sử dụng Ram PC DDR4 và hỗ trợ tốc độ dữ liệu cơ bản DDR4-2133 trong những năm gần đây. Bây giờ, đó là phần dễ dàng.
Phần khó là đánh giá xem bộ nhớ nhanh hơn có ảnh hưởng đáng kể đến hệ thống của bạn hay không khi chọn Ram PC tốt nhất. Ví dụ: nếu bạn đang chạy hệ thống Intel với một trong những cạc đồ họa tốt nhất , hầu hết các chương trình sẽ không phản hồi theo cách có ý nghĩa đối với bộ nhớ hệ thống nhanh hơn hoặc chậm hơn. Mặt khác, một số khối lượng công việc sẽ mở rộng quy mô tốt với tốc độ dữ liệu cao hơn, bao gồm một số trò chơi và phần mềm. Ví dụ, các chương trình nén tệp thích bộ nhớ nhanh, chẳng hạn như 7-Zip hoặc WinRAR.
Mặt khác, bộ vi xử lý sử dụng công nghệ Zen của AMD được hưởng lợi nhiều hơn từ tần số bộ nhớ cao hơn. “Infinity Fabric” của công ty (các bit bên trong liên kết các khối logic khác nhau bên trong CPU Ryzen) phù hợp với tốc độ của bus bộ nhớ. Bạn có thể đọc chi tiết về điều này ở đây . Tốc độ bộ nhớ tăng trên các nền tảng dựa trên Ryzen và Threadripper thường dẫn đến tăng hiệu suất trong thế giới thực. Trong trò chơi, điều đó có nghĩa là tốc độ khung hình cao hơn ở độ phân giải chính như 1080p (1920 x 1080) và hiệu suất mượt mà hơn ở độ phân giải cao hơn. Nhưng số lượng khung hình phụ bạn nhận được với Ram PC nhanh hơn sẽ thay đổi đáng kể từ tiêu đề này sang tiêu đề khác. Vì vậy, một số trò chơi chỉ bị ràng buộc nhiều hơn về GPU.
Cuối cùng, tốc độ bộ nhớ tạo ra sự khác biệt lớn nếu bạn chơi game với đồ họa tích hợp, cho dù là bộ xử lý Intel hay AMD (bạn có thể xem cách chúng xếp chồng lên nhau trong Hệ thống phân cấp điểm chuẩn CPU của chúng tôi ). Công cụ đồ họa được tích hợp vào hầu hết các CPU tốt nhất dành cho Chơi game thường không có bộ nhớ chuyên dụng (như các card đồ họa rời). Việc tăng tốc độ xung nhịp của bộ nhớ hệ thống của bạn thường cũng làm tăng hiệu suất (một lần nữa, mức tăng hiệu suất thay đổi đáng kể giữa các trò chơi). Do đó, Ram PC tốt nhất cho những hệ thống đó là bộ nhớ nhanh hơn nếu chơi game chính thống là điều cần thiết đối với bạn. Nếu bạn phải trả nhiều tiền nhất cho RAM nhanh nhất để có được tốc độ khung hình có thể chơi được, thì tốt hơn hết bạn nên mua bộ nhớ hệ thống chậm hơn và một card đồ họa rời.
Tóm lại, RAM tốt nhất cho bạn là bộ nhớ nhanh hơn nếu bạn đang chơi game mà không có card đồ họa chuyên dụng, chạy hệ thống AMD Ryzen và trong một số trường hợp riêng biệt với chip Intel. Nhưng nếu bạn không quan tâm đến việc nâng cao hiệu suất tốt nhất có thể từ phần cứng của mình, bộ nhớ DDR4-2133 nên tương thích với mọi nền tảng PC hiện đại, bất kể đó là Intel hay AMD.
Bộ vi xử lý Alder Lake thế hệ thứ 12 của Intel là những con chip chính thống đầu tiên hỗ trợ bộ nhớ DDR5 . Chúng tôi đã có một vài bộ dụng cụ trong phòng thí nghiệm để đánh giá xem liệu loại bộ nhớ mới có thể cạnh tranh với Ram PC DDR4 nhanh nhất hiện có trên thị trường hay không.

Mẹo mua sắm Ram PC nhanh

- Đối với nhiều người dùng, 16GB là điểm hấp dẫn hiện tại. Các chương trình tiếp tục lớn hơn và yêu cầu nhiều bộ nhớ hơn theo thời gian, trong khi các định dạng video 1080p và 4K phổ biến hơn. Ngoài ra, các trò chơi trên PC ngày càng trở nên khắt khe hơn và các trang web ngày càng trở nên phức tạp. Mặc dù những người dùng đa nhiệm và chuyên nghiệp nặng có thể cần 32GB để tránh sử dụng bộ nhớ ảo dựa trên đĩa chậm hơn nhiều, nhưng 16GB có giá cả phải chăng hơn nhiều và đủ cho các tác vụ chơi game và năng suất chính.
- Tốc độ bộ nhớ được quảng cáo là một phần của cấu hình XMP có thể không đạt được trên các bo mạch chủ dựa trên AMD. XMP là một loại cài đặt ép xung bộ nhớ tự động được thiết kế cho bo mạch chủ Intel. Một số nhà sản xuất bo mạch chủ cung cấp cài đặt BIOS để giúp bạn đạt được tốc độ nhanh hơn này trên bo mạch chủ AMD. Nhưng những cài đặt này không có trên tất cả các bo mạch chủ và không phải lúc nào chúng cũng hoạt động khi chúng có mặt.
- Muốn tốc độ Ram PC nhanh nhất trên nền tảng Intel? Nhận một CPU K-series. Các bộ vi xử lý Core i9, Core i7 và Core i5 không phải dòng K có cùng giới hạn DDR4-2933 được áp đặt bởi các chipset H470 và B460 thấp hơn của Intel . Bộ vi xử lý Core i3 có giới hạn thấp hơn là DDR4-2666. Mặc dù hầu hết các bo mạch chủ đều thiếu XMP, nhưng những bo mạch chủ có nó sẽ dễ dàng cấu hình bộ nhớ XMP hơn với thời gian nâng cao. Tuy nhiên, lưu ý rằng các quy tắc này đã thay đổi với nền tảng Rocket Lake mới nhất của Intel . Ép xung bộ nhớ hiện có sẵn trên các bo mạch chủ có chipset không phải Z.
- Bộ nhớ hạng kép nhanh hơn bộ nhớ hạng đơn. Ngoài ra, các thử nghiệm cho thấy bộ nhớ hạng kép cung cấp hiệu suất tốt hơn bộ bộ nhớ hạng đơn, bất kể đó là nền tảng AMD hay Intel.
- Luôn luôn mua một bộ nhớ duy nhất cho dung lượng mong muốn của bạn. Không bao giờ kết hợp hai mô-đun bộ nhớ hoặc bộ bộ nhớ, ngay cả khi chúng thuộc cùng một nhà cung cấp và dòng sản phẩm. Việc trộn và kết hợp có thể không phải lúc nào cũng tạo ra kết quả mong muốn và đôi khi cần phải tinh chỉnh thủ công để đạt được sự ổn định.
- Muốn có trải nghiệm plug-n-play tốt nhất? Trước tiên, hãy chọn một bộ nhớ trùng với tần số bộ nhớ chính thức được bộ xử lý của bạn hỗ trợ nếu bạn muốn tránh can thiệp thủ công từ mức tối thiểu đến 0. Ví dụ: DDR4-3200 là nền tảng cho bộ vi xử lý Ryzen 5000 của AMD và Rocket Lake thế hệ thứ 11 của Intel .
- Bạn có CPU Rocket Lake thế hệ thứ 11? Hãy nhớ rằng chỉ bộ vi xử lý Core i9 hỗ trợ DDR4-3200 trên Gear 1. Các chip Rocket Lake còn lại hỗ trợ DDR4-2933 trên Gear 1 và DDR4-3200 trên Gear 2.

Ram PC tốt nhất để chơi game mà bạn có thể mua ngay hôm nay

1. G.Skill Trident Z5 RGB DDR5-6000 (2 x 16GB)


Bộ nhớ DDR5 32GB hiệu suất tốt nhất: G.Skill Trident Z5 RGB DDR5-6000

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: F5-6000U3636E16GX2-TZ5RS

- Dung lượng: 32GB (2 x 16GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR5-6000 (XMP)

- Thời gian: 36-36-36-76 (2T)

- Điện áp: 1.30V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Màn biễu diễn quá xuất sắc
+ Thời gian chặt chẽ
+ Tiềm năng OC tốt
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Tốn một cánh tay và một chân
Những con số nói cho mình. Ram PC G.Skill Trident Z5 RGB DDR5-6000 C36 là một trong những bộ nhớ Ram PC DDR5 nhanh nhất mà số tiền có thể mua được. Nó cũng có thời gian tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên bộ nhớ DDR5-6000. Việc sử dụng các mạch tích hợp B-die của Samsung có nghĩa là bộ nhớ Trident Z5 RGB có thể chạy với thời gian chặt chẽ thậm chí vượt xa DDR5-6000 đã được công bố. Như mọi khi, trần của bạn sẽ phụ thuộc vào lô silicon và mức điện áp bạn sẵn sàng bơm vào bộ nhớ.
Mặc dù Trident Z5 RGB DDR5-6000 C36 trông đẹp và hoạt động tốt hơn nữa, nhưng nó có một mức giá hấp dẫn có thể khiến cả những người đam mê với túi tiền rủng rỉnh. Với giá 489,99 đô la, bộ nhớ chắc chắn có tác dụng thiền định thêm trước khi kích hoạt. Nhưng nếu bạn đã quyết định chọn bộ bộ nhớ Ram PC DDR5 tốc độ cao cho hệ thống Alder Lake của mình, thì Trident Z5 RGB DDR5-6000 C36 sẽ đáp ứng tốt cho bạn.

2. Samsung DDR5-4800 (2 x 16GB)

Bộ Ram PC DDR5-4800 32GB tốt nhất: Samsung DDR5-4800 (2 x 16GB)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: M323R2GA3BB0-CQKOD

- Dung lượng: 32GB (2 x 16GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR5-4800

- Thời gian: 40-39-39-76 (2T)

- Điện áp: 1.10V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Hiệu suất DDR5-4800 tốt
+ Samsung B-die
+ Tiềm năng OC rất lớn
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- PCB xanh (đối với một số)
- Không có sẵn như một bộ
- Nhà bán lẻ có sẵn hạn chế
Các mô-đun bộ nhớ Ram PC Samsung DDR5-4800 C40 mang lại hiệu suất vượt trội cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm hiệu suất cơ bản mà bạn có thể cài đặt và quên. Mặc dù thiếu ngoại hình, nhưng bộ nhớ Samsung DDR5-4800 có không gian ép xung không được cải thiện. Đó là thuộc tính quan trọng nhất của bộ nhớ. Bạn có thể đạt tần suất cao với thời gian chặt chẽ. Bộ nhớ Samsung DDR5-4800 sẽ không để lại vị chua trong miệng nếu bạn muốn thử ép xung B-die. Mẫu của chúng tôi sử dụng DDR5-5800 C36, một trong những cấu hình tốt hơn theo tiêu chuẩn của DDR5. Tất nhiên, quãng đường ép xung của bạn sẽ khác nhau, khiến bộ nhớ Samsung DDR5-4800 trở thành một trong những sản phẩm có phần thưởng cao, rủi ro cao.
Mô-đun bộ nhớ DDR5-4800 C40 của Samsung được bán lẻ với giá 153,26 USD tại Newegg. Điều quan trọng cần làm nổi bật là đây là định giá của người tiêu dùng, không phải định giá về CNTT. Thiết lập kênh đôi sẽ khiến bạn quay trở lại $ 306,52. Giá DDR5 vẫn dao động, nhưng bộ nhớ Ram PC DDR5-4800 32GB (2x16GB) hiện có giá khởi điểm 273,99 USD, vì vậy bộ nhớ Samsung đắt hơn vừa phải. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một số B-die 'giá rẻ' để ép xung, thì những mô-đun bộ nhớ này là lựa chọn phù hợp.

3. TeamGroup T-Force Xtreem ARGB DDR4-3600 (2 x 8GB)

Bộ 16GB tốt nhất cho chủ sở hữu Ryzen: TeamGroup T-Force Xtreem ARGB DDR4 - 3600

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: TF10D416G3600HC14CDC01

- Dung lượng: 16 GB (2 x 8GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-3600 (XMP)

- Thời gian: 14-15-15-35 (2T)

- Điện áp: 1.45V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Hiệu suất tuyệt vời
+ Thẩm mỹ hấp dẫn
+ Người ép xung giỏi
+ Bộ giá rẻ nhất trong danh mục của nó
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Giới hạn sẵn có
TeamGroup đã làm rất tốt với bộ bộ nhớ Ram PC Xtreem ARGB DDR4-3600 C14 - Nó chắc chắn đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp. Bộ nhớ trông tuyệt vời khi bật sáng hoặc tắt nguồn và hoạt động tốt như nhau. Xtreem ARGB là bộ nhớ DDR4-3600 C14 nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.
Thị trường bộ nhớ chỉ có một số ít bộ nhớ Ram PC DDR4-3600 C14 với dung lượng 16GB (2x8GB). Và với mức giá 169,99 đô la, Xtreem ARGB là loại rẻ nhất trong số đó. Vì vậy, chuôi duy nhất mà chúng tôi có là tính khả dụng của nó. Thật không may, Newegg hiện là nhà bán lẻ duy nhất liệt kê bộ bộ nhớ, vì vậy việc tìm kiếm có thể rất khó khăn.

4. Patriot Viper Steel DDR4-4400 (2 x 8GB)

Bộ 16GB tốc độ cao tốt nhất: Patriot Viper Steel DDR4-4400

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: PVS416G440C9K

- Dung lượng: 16 GB (2 x 8GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-4400 (XMP)

- Thời gian: 19-19-19-39 (2T)

 - Điện áp: 1.45V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Định thời tuyệt vời 19-19-19-39 DDR4-4400
+ Vượt trội hơn các bộ DDR4-4600 cạnh tranh
+ Giá cả hợp lý
+ Thiết kế không có RGB
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Đặc biệt hơn bộ RGB có hiệu suất gần nhất
- Cấu hình XMP hàng đầu yêu cầu bo mạch chủ được chọn đặc biệt
Đối với những người có bo mạch có thể xử lý tốc độ cao nhất và các trò chơi hoặc khối lượng công việc có thể tận dụng lợi thế của nó, bộ Ram PC Viper Steel DDR4-4400 16GB của Patriot là một lựa chọn hiệu suất cao tuyệt vời cũng bỏ qua RGB.
Giữ cho bộ công cụ đơn giản đã cho phép Patriot trang bị cho Viper Steel tính năng định thời nâng cao giúp tăng đáng kể hiệu suất của các chương trình cụ thể, bao gồm cả một số trò chơi. Vì thị trường dành cho các thiết bị chơi game thuần túy và các bản dựng tập trung được thiết kế cho các tác vụ đơn lẻ vẫn còn cạnh tranh, nên Viper Steel DDR4-4400 khá thoải mái trong thị trường ngách này.

5. Patriot Viper RGB DDR4-3600 (2 x 8GB)

Bộ 16 GB RGB tốc độ cao tốt nhất: Patriot Viper RGB DDR4-3600

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: PVR416G360C6K

- Dung lượng: 16 GB (2 x 8GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-3600 (XMP)

- Thời gian: 16-18-18-36 (2T)

- Điện áp: 1.35V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Định thời XMP ở DDR4-3600
+ Khả năng ép xung
+ Khả năng điều chỉnh độ trễ tuyệt vời
+ Tương thích với phần mềm RGB của bo mạch chủ
+ Tải xuống phần mềm Patriot RGB miễn phí
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Bộ khuếch tán đèn LED gây ra sự kết hợp / chảy máu màu
Patriot ủng hộ xu hướng ghép nối các tính năng thẩm mỹ với các IC DRAM chính thống, thay vì đẩy tốc độ dữ liệu lên đến 4.133 megahertz (MHz) trên Viper RGB của nó. Do đó, bộ Ram PC DDR4-3600 này chỉ đắt hơn 10 đô la so với phiên bản đèn LED trắng và rẻ hơn vài đô la so với các sản phẩm cạnh tranh có độ trễ tương tự. Điều đó làm cho nó có giá trị lớn ở tốc độ này, mặc dù các bộ dụng cụ chậm hơn có nhiều lợi thế về giá đáng kể hơn.
Bộ DDR4-3600 nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, bộ Viper RGB DDR4-3600 của Patriot, cung cấp giá trị tuyệt vời cho những người mua muốn sử dụng (khả năng ép xung) và hiển thị (đèn LED RGB).

6. Patriot Viper 4 DDR4-3400 (2 x 8GB)

Bộ dụng cụ ép xung giá trị tốt nhất 16GB: Patriot Viper 4 DDR4-3400

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: PV416G340C6K

- Dung lượng: 16 GB (2 x 8GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-3400 (XMP)

- Thời gian: 16-18-18-36 (2T)

- Điện áp: 1.35V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Ép xung hàng đầu từ bộ kit hai DIMM 16GB giá trung bình
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Vẫn đắt hơn bộ dụng cụ ngân sách
Nó có thể không có đèn RGB được điều khiển bằng phần mềm ưa thích và có những bộ dụng cụ nhanh hơn được cung cấp với giá cao hơn, cũng như bộ dụng cụ giá bình dân có giá thấp hơn. Nhưng đối với nhiều người không muốn hoặc không cần bộ nhớ của họ phát sáng như cầu vồng, Viper 4 DDR4-3400 C16 16GB (PV416G340C6K) của Patriot nằm ở một vị trí tuyệt vời về giá cả và hiệu suất.
Bộ này bao gồm hai mô-đun 8GB được xếp hạng với giá trị XMP của DDR4-3400 CAS 16-18-18-36. Ba con số cuối cùng đó không phải là tuyệt vời, nhưng những người yêu thích DDR3 phải nhớ rằng 16 chu kỳ ở tốc độ dữ liệu 3400 MHz có cùng thời gian trễ với tám chu kỳ ở tốc độ dữ liệu 1700 MHz. Vì vậy, bộ dụng cụ này là một giá trị ép xung DRAM tuyệt vời đồng thời cung cấp một số tản nhiệt màu đỏ thời trang để đảm bảo bộ nhớ của bạn trông đủ đẹp để hiển thị trong hộp có cửa sổ của bạn.


7. Corsair Vengeance RGB Pro DDR4-3200 (4 x 8GB)

Bộ RGB 32 GB tốt nhất: Corsair Vengeance RGB Pro DDR4-3200

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: CMW32GX4M4C3200C

- Dung lượng: 32GB (4 x 8GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-3200 (XMP)

 -Thời gian: 16-18-18-36 (2T)

- Điện áp: 1.35V

Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Hiệu suất tuyệt vời ở cài đặt được xếp hạng (XMP) và trên nhiều tốc độ dữ liệu
+ Hỗ trợ cả Corsair và các tiện ích RGB của bên thứ ba
+ Giá cả hợp lý
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Không đạt DDR4-4000
- Bộ khuếch tán ánh sáng trắng tạo ra màu phấn
Những nhà xây dựng coi trọng tính thẩm mỹ phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn giữa các bộ phận đẹp nhất và hiệu suất tốt nhất. Corsair mang đến một chút cả hai trong bộ kit Vengeance RGB DDR4-3200 của mình, cung cấp bốn DIMM 8GB (tổng số 32GB) ở thời gian CAS 16 với một mức giá hợp lý vừa phải theo xu hướng thị trường gần đây. Và bộ này không phải là tất cả về ngoại hình; nó cũng có hàng hóa mà điểm chuẩn cũng được quan tâm.
Hiệu suất vượt trội và giá cả vừa phải đã giành được Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên cho bộ nhớ được trang bị RGB của Vengeance RGB Pro, mặc dù màu phấn của nó có thể gây khó chịu cho một số nhà xây dựng.
Bộ kit của Corsair đánh bại sản phẩm yêu thích trước đây của chúng tôi, HyperX Predator RGB, về hiệu suất tổng thể ở mọi tốc độ, ngoại trừ cài đặt DDR4-4000 mà nó không đạt được. Corsair cũng cung cấp giá trị XMP hoạt động tốt hơn và giá thấp hơn đối thủ, khiến Vengeance RGB Pro trở thành người chiến thắng không khoan nhượng ở đây và là sự bổ sung tuyệt vời cho bản dựng RGB tiếp theo của bạn.


8. Patriot Viper Steel DDR4-3200 (2 x 16GB)

Bộ hai-DIMM 32GB tốt nhất: Patriot Viper Steel DDR4-3200

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: PVS432G320C6K

- Dung lượng: 32GB (2 x 16GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-3400 (XMP)

- Thời gian: 15-15-15-36

- Điện áp: 1.35V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ DDR4-3200 cực kỳ rẻ
+ Hiệu suất cạnh tranh
+ Không có RGB
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Một số người mua muốn RGB
Người mua trong thị trường PC hiệu năng chỉ có hai lý do để dừng lại ở DDR4-3200: Hoặc họ đang cố gắng tiết kiệm tiền hoặc cố gắng đạt được hiệu suất tốt từ một hệ thống thực sự không thể đi xa hơn.
Đối với những người ở cả hai trại, nhưng cụ thể là trước đây, bộ kit Viper Steel 3200 32GB của Patriot Patriot đánh bại đối thủ cạnh tranh về giá, thấp hơn đối thủ gần nhất của nó trong phân tích của chúng tôi gần 18%. Và điều đó không có bất kỳ hình phạt nào về hiệu suất, ngoài việc có thời gian chính xác giữa thị trường như các đối thủ cạnh tranh của nó.
Mặc dù chiến thắng về hiệu suất của Patriot Viper Steel nói chung là ít hơn 1%, nhưng mức giá thấp của nó khiến nó vượt xa ngay cả đối thủ cạnh tranh rẻ nhất trong so sánh hiệu suất cơ bản so với giá của chúng tôi. Kết quả là, những người tìm kiếm giá trị trong thị trường PC hiệu suất vừa tìm thấy nhà vô địch mới của họ.

9. Patriot Viper Steel DDR4-3600 (2 x 32GB)


Bộ hai-DIMM 64GB tốt nhất: Patriot Viper Steel DDR4-3200

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: PVS464G360C8K

- Dung lượng: 64GB (2 x 32GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-3600 (XMP)

- Thời gian: 18-20-20-40 (2T)

- Điện áp: 1.35V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Hiệu suất tuyệt vời toàn diện
+ Năng lực tuyệt vời cho người sáng tạo nội dung
+ Hoàn hảo cho bo mạch có hai khe cắm Ram PC
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Khoảng không nhỏ để cải thiện hiệu suất
Viper Steel DDR4-3600 C18 là một bộ nhớ tuyệt vời dành cho những người sáng tạo nội dung hoặc các chuyên gia không có nhiều khe cắm bộ nhớ DDR4. Hiệu suất không phải là một vấn đề vì bộ bộ nhớ vượt trội hơn mọi thứ bạn ném vào nó.
Thực tế, Patriot đã lắp các mô-đun này ở mức tối đa, vì vậy khoảng trống ép xung gần như không tồn tại, ngay cả khi bạn sẵn sàng phát điên về điện áp. Nhưng chạy Viper Steel với tần suất được quảng cáo là quá đủ trong hầu hết các trường hợp.
Patriot định giá bộ nhớ Viper Steel DDR4-3600 C18 64GB rất hấp dẫn. Với giá 239,99 USD, bộ nhớ không rẻ cũng không đắt. Viper Steel thấy mình đúng ở giữa cuộc thi. Do nó nổi trội về mặt hiệu suất, điều đó làm cho bộ này dễ dàng được đề xuất cho những người cần tốc độ và mật độ trong kịch bản DIMM kép.

10. G.Skill Trident Z Neo DDR4-3600 (2 x 16GB)


Bộ 32 GB tốc độ cao tốt nhất để điều chỉnh thủ công: G.Skill Trident Z Neo DDR4-3600

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: F4-3600C16D-32GTZN

- Dung lượng: 32GB (2 x 16GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-3600 (XMP)

- Thời gian: 16-16-16-36 (2T)

- Điện áp: 1.35V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Hiệu suất XMP tốt
+ Khoảng không tuyệt vời để điều chỉnh thủ công
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Một chút về mặt đắt tiền
Thật dễ dàng để viết kit Trident Z Neo DDR4-3600 C16 của G.Skill nếu bạn không nhìn xa hơn các thông số kỹ thuật đã công bố. Nhưng bộ Ram PC đã chứng minh hiệu suất và giá trị của nó trong các khối lượng công việc khác nhau trong quá trình đánh giá của chúng tôi.
Và giá trị thực được ẩn bên dưới bộ tản nhiệt - các mô-đun bộ nhớ sử dụng IC B-die của Samsung. Với sự kiên nhẫn và thời gian, bạn có thể tối ưu hóa thời gian để có hiệu suất tốt hơn. Như mọi khi, quãng đường ép xung của bạn sẽ khác nhau, nhưng chúng tôi đã lấy mẫu xuống CL13.
Các mô-đun bộ nhớ Trident Z Neo đi kèm với định thời XMP là 16-16-16-36, đây không phải là điều tồi tệ nhất trong thế giới bộ nhớ. Tuy nhiên, với điện áp DRAM được đặt thành 1,45V, chúng tôi đã thắt chặt thời gian xuống 13-14-14-35 trước khi bộ này trở nên không ổn định.

11. Corsair Vengeance LPX DDR4-2666 (2 x 8GB)


Bộ 16GB tốt nhất cho H370 và B360: Corsair Vengeance LPX DDR4-2666

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mô hình: CMK16GX4M2A2666C16

- Dung lượng: 16GB (2 x 8GB)

- Tốc độ dữ liệu: DDR4-2666

- Thời gian: C16-18-18-36

- Điện áp: 1.20V

- Bảo hành: Trọn đời
LÝ DO MUA
+ Hiệu suất lớn được hưởng lợi từ các DIMM xếp hạng kép
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Không có XMP phụ cho bo mạch chủ giới hạn DDR4-2400
- Cài đặt không phải XMP hàng đầu là DDR4-2133
Các chipset H370 và B360 của Intel hướng dẫn bộ vi xử lý Core i5 (trở lên) khóa bất kỳ cài đặt bộ nhớ nào trên DDR4-2666, điều này đặc biệt đáng tiếc trong một thị trường đã vượt qua cài đặt đó. DDR4-3200 hiện đang là xu hướng chủ đạo trong thị trường PC dành cho những người đam mê và thường được các nhà bán bộ nhớ phục vụ cho những người đam mê và game thủ đối xử như vậy. Do đó, cách tốt nhất để có được bộ kit DDR4-2666 hoàn toàn mới có hiệu suất hàng đầu là quay máy quay trở lại năm 2016 và có được thiết bị hiệu suất cao từ thời điểm đó. Ngoài ra, Corsair có một cách giải quyết.
Cách giải quyết dễ dàng của Corsair cho vấn đề hiệu suất của giới hạn DDR4-2666 của Intel là sử dụng các chip cũ hơn, mật độ thấp để xếp các DIMM 8GB của nó với hai thứ hạng, thay vì xếp hạng duy nhất của các đối thủ cạnh tranh. Phần tốt nhất là họ đã làm điều này mà không bị tăng giá đáng kể. Chúng tôi đề xuất nó cho bất kỳ ai có nền tảng tương thích với XMP có tốc độ dữ liệu tối đa DDR4-2666, bao gồm hầu hết các bo mạch chủ H370 và B360 được đóng

Bài viết liên quan:

Đánh giá Asus ROG Strix Scar 18 (2023) Hiệu suất cực độc đáo

Asus ROG Strix Scar 18 là một chiếc laptop gaming cao cấp với hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế tinh tế. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9-11900H thế hệ mới nhất, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080, màn hình 360Hz và nhiều tính năng tiện ích khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết về Asus ROG Strix Scar 18, từ hiệu năng cho đến thiết kế và tính năng. Thiết kế Asus ROG Strix Scar 18 có thiết kế vô cùng tinh tế với các đường nét góc cạnh sắc...

Giảm giá không tưởng: SSD 2TB WD Black SN850X giảm xuống còn $135

Hãy chuẩn bị để bị ấn tượng khi ổ cứng SSD 2TB WD Black SN850X đạt đến mức giá thấp nhất từ trước đến nay, giảm xuống đến con số không tưởng $135. Vâng, bạn đã đọc đúng rồi! Thỏa thuận tuyệt vời này mang đến cho bạn một trong những ổ cứng SSD tốt nhất hiện có trên thị trường với mức giá vô cùng hợp lý. Trong khi các ổ cứng SSD thế hệ thứ 5 đang trỗi dậy, khó có thể chứng kiến được những mức giảm giá đáng kể như vậy trong thời gian sớm. Ổ cứng...

SSD PCIe 5.0 nhanh nhất 2023 được TeamGroup giới thiệu

TeamGroup đã giới thiệu ổ đĩa SSD PCIe 5.0 T-Force Z54A đáng chú ý, dự kiến sẽ vượt trội hơn cả những ổ đĩa SSD tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với tốc độ đọc và ghi tuần tự lần lượt lên tới 14,2 GB/s và 11,5 GB/s, T-Force Z54A sẽ trở thành ổ đĩa PCIe 5.0 nhanh nhất dành cho người dùng khi nó được bán ra. Xem thêm: Top 5 SSD NVMe tốt nhất để chơi game Điểm khác biệt của T-Force Z54A so với các ổ đĩa PCIe 5.0 khác là việc sử dụng bộ điều khiển IG5666 từ...

Main H61 - Tất cả những gì bạn cần biết

Giới thiệu về Main H61 Main H61 là một loại mainboard (bo mạch chủ) được sử dụng trong các hệ thống máy tính để bàn. Nó được thiết kế để sử dụng với các bộ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 thế hệ thứ hai. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống máy tính gia đình và văn phòng. Main H61 có nhiều tính năng hấp dẫn và có thể giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy tính. Các tính năng của Main H61 Socket 1155: Main H61 đi kèm với socket 1155, cho phép...

Top 5 SSD NVMe tốt nhất để chơi game năm 2023

Nếu bạn là một game thủ cuồng nhiệt, bạn sẽ biết rằng giải pháp lưu trữ nhanh và đáng tin cậy là điều cần thiết để có trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu. Sự ra đời của SSD NVMe đã cách mạng hóa bối cảnh lưu trữ, cung cấp tốc độ nhanh như chớp và cải thiện hiệu suất so với ổ cứng truyền thống. Trong bài viết này, cùng Tin học Anh Đức sẽ khám phá các ổ SSD NVMe tốt nhất để chơi game vào năm 2023, xem xét các yếu tố như tốc độ, dung lượng,...

Một số cách sửa lỗi chuột không dây khi không hoạt động

Chuột không dây là thiết bị được lựa chọn phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các game thủ. Chuột không dây với cấu tạo đơn giản được dân công sở sử dụng khá nhiều. Chuột không dây kết nối đơn giản với máy tính qua USB hay Bluetooth. Và trong quá trình sử dụng chuột không dây, người dùng có thể gặp phải một số tình huống trở ngại, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết phù hợp nhé! Lỗi chuột không dây bị đơ có thể do rất nhiều nguyên...

Cách mua và nâng cấp RAM cho máy tính đơn giản nhất

Laptop của bạn ngày càng chậm chạp, cũng như hay đứng một chỗ, điều này làm ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân và thiếu RAM được xem là nguyên nhân hàng đầu. Ngay lúc này hãy cùng Anh Đức dõi theo nội dung phía dưới để hiểu hơn về cách mua và nâng cấp RAM cho máy tính đơn giản nhất. Khi nào cần nâng cấp RAM cho máy tính? RAM là một trong những thành phần không thể thiếu trong máy tính, RAM sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Thiếu...

Tư vấn chọn mua PC Gaming chuẩn chỉnh nhất?

Bạn đang muốn sở hữu cho mình bộ PC chơi game tuyệt nhất nhưng chưa biết nên chọn loại máy tính nào phù hợp cho việc chơi game? Hãy để Anh Đức chúng tôi giới thiệu giúp bạn cách chọn mua máy tính PC với cấu hình khủng qua bài viết dưới này nhé! PC gaming là gì? PC gaming là loại máy tính chuyên dùng chơi game ngoài ra còn với mục đích giải trí, với máy tính hoạt động nhiều nên cần chọn cho mình hiệu năng cao, với khả năng xử lý hình ảnh chân thực và mượt mà...

Thay sửa bàn phím laptop bị liệt khoảng bao nhiêu tiền?

Bàn phím máy tính là thiết bị chịu nhiều tác động trực tiếp từ bên ngoài, chính vì vậy trong quá trình sử dụng lâu dài, bàn phím sẽ gặp phải một số vấn đề có thể là liệt bàn phím, bàn phím bị liệt một số nút hoặc toàn bộ là chuyện bình thường. Khi gặp phải tình trạng như trên người dùng cần tìm hướng giải quyết nhanh nhất, nhằm khắc phục những sự cố đáng tiếc xảy ra, gây ảnh hưởng đến công việc. Trên thị trường hiện nay các cửa hàng sửa chữa máy tính, các kỹ...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bản quyền Tin học Anh Đức. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng

Bấm để chat zalo ngay