PC GAMING DƯỚI 5 TRIỆU

Bạn là một game thủ bạn có nhu cầu chơi game và muốn mua một bộ pc chơi game tốt nhưng ngại giá tiền quá cao kinh phí không đủ như vậy hôm nay Tin Học Anh Đức sẽ giúp bạn có những gợi ý tuyệt vời top 5 bộ PC GAMING DƯỚI 5 TRIỆU  để bạn có thể chơi game và trải nghiệm game thật tốt.

Tin Học Anh Đức là cửa hàng kinh doanh chuyên lắp ráp các máy để bàn. đặc biệt là máy dành cho dân đồ họa và game thủ sau đây là gợi ý cho những thùng PC GAMING DƯỚI 5 TRIỆU

- PC i3 3240 GTX 650 có thể chơi ổn định hầu hết các dòng game online như Fifa, Lmht , đột kích, Pubg Mobi, võ lâm (chiến mượt) chơi game max setting. đây là một trong những con có thể chiến game ổn định và đặc biệt là giá thành hầu như rẻ nhật trên thị trượng chỉ có tại Tin Học Anh Đức.

- PC i3 3240 GTX 750TI có thể chơi mượt hầu hết các dòng game online hiện nay như Fifa, Lmht , đột kích, Pubg Mobi, Pubg PC, Võ lâm (chiến mượt). Có thể chiến max setting đặc biêt là fifa.

- PC i3 4160  có thể chơi mượt hầu hết các dòng game online hiện nay như Fifa, Lmht , đột kích, Pubg Mobi, Pubg PC, Võ lâm (chiến mượt). Có thể chiến max setting .

- PC i5 3570 có thể chơi mượt hầu hết các dòng game online hiện nay như Fifa, Lmht , đột kích, Pubg Mobi, Pubg PC, Võ lâm (chiến mượt). Có thể chiến max setting .

- PC i5 3570 GTX 750TI có thể chơi mượt hầu hết các dòng game online hiện nay như Fifa, Lmht , đột kích, Pubg Mobi, Pubg PC, Võ lâm (chiến mượt). Có thể chiến max setting đặc biêt là fifa.

Phía trên là một trong nhưng con pc chơi game max seting cục ngon mà giá thành lại rẻ . Tin Học Anh Đức tin tưởng trên thị trường hiện nay rất khó để tìm được 1 nơi ráp 1  bộ pc ngon mà giá thành lại có thể đáp ứng được cho hầu hết game thủ. Tại Tin Học Anh Đức nếu bạn không hài lòng cho những cấu hình trên bạn có thể build 1 cấu hình pc gaming giá rẻ mà có thể mạnh mẽ hơn nữa 

Bài viết liên quan:

PC GAMING DƯỚI 7 TRIỆU

5 cấu hình máy tính bàn PC Gaming chơi game giá 7 triệu tốt nhấtTrải nghiệm game chính là nhu cầu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhưng với kinh tế còn eo hẹp thì việc lựa chọn máy tính chơi game có phần không đơn giản. Dù trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất đã giới thiệu không ít mẫu máy tính chơi game giá 7 triệu để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dùng, thì việc lựa chọn cũng vẫn còn nhiều băn khoăn.Vì thế ở nội dung dưới đây chúng tôi...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Bản quyền Tin học Anh Đức. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng

Bấm để chat zalo ngay