Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2022

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2022 có đủ hình dạng và kích cỡ, cho các nhu cầu và ngân sách khác nhau. Bởi vì trong khi một mô hình trị giá hơn 5.000 đô la với đồ họa cao cấp nhất và màn hình hiển thị tốt nhất có thể mang đến cho bạn trải nghiệm máy tính xách tay chơi game tốt nhất, thì hầu hết chúng ta không thể mua được một chiếc máy tính xách tay như vậy. Lựa chọn của chúng tôi ở đây thường là các mẫu cao cấp (dù sao thì chúng tôi cũng là một trang web dành cho những người đam mê), nhưng hầu hết đều có nhiều loại cấu hình với các mức giá khác nhau.

Rất may, hiện nay có nhiều lựa chọn máy tính xách tay chơi game hơn bao giờ hết, từ phù hợp với túi tiền đến thay thế máy tính để bàn. Một số đi kèm với card đồ họa Nvidia GeForce RTX kích thước đầy đủ, trong khi những chiếc khác sử dụng thiết kế Max-Q hiệu quả hơn cho phép khung máy mỏng hơn và (đôi khi) quạt chạy êm hơn.

Trong khi nhiều máy tính xách tay chơi game tốt nhất có màn hình 1080p và tốc độ làm mới cao, một số có màn hình 4K, vì vậy bạn có thể chọn giữa độ trung thực và độ phân giải. Một số máy tính xách tay chơi game có tốc độ nhanh như 360 Hz.

Có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết trong các thành phần. Trong khi Intel vẫn là một lựa chọn phổ biến, bộ vi xử lý Ryzen của AMD đang trở nên phổ biến hơn, mặc dù phần lớn máy tính xách tay nói chung vẫn sử dụng Intel. Về mặt GPU, GPU RTX của Nvidia có trong nhiều máy tính xách tay hơn, mặc dù AMD đang dần bắt đầu ghép nối các card đồ họa của riêng mình với các CPU truy cập cho cái mà hãng gọi là " AMD Advantage ".

Các công nghệ mới nhất trong bộ vi xử lý bao gồm bộ vi xử lý "Alder Lake" thế hệ thứ 12 của Intel, sử dụng thiết kế kết hợp với các lõi Hiệu suất và Hiệu quả và CPU Ryzen 6000 của AMD. Cũng giống như máy tính để bàn, bất cứ thứ gì có card đồ họa mới nhất vẫn có thể khó có được ngay bây giờ do sự thiếu hụt linh kiện toàn cầu.

Để giúp bạn tìm được Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2022 hiện nay, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các mẫu máy tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và đánh giá gần đây. Để biết thêm thông tin về cách thu hẹp danh sách máy tính xách tay chơi game tốt nhất cần cân nhắc, hãy xem hướng dẫn dành cho người mua Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2022 của chúng tôi . Nhưng đây là một số mẹo nhanh để giúp bạn bắt đầu con đường đến với thiết bị chơi game di động phù hợp với mình.

Trong khi nhiều game thủ có thể sử dụng máy tính để bàn để đạt được hiệu suất cao nhất với số tiền của họ, hãy thử mang tháp, màn hình và bàn phím vào ba lô của bạn. Khi bạn cần một thiết bị mạnh mẽ, bạn có thể mang theo bên mình, không có gì thay thế được một chiếc máy tính xách tay chơi game.

Các lựa chọn trong danh sách này nên sẵn sàng để chạy Windows 11 , nếu nó chưa được cài đặt sẵn.


Mẹo mua sắm máy tính xách tay chơi game nhanh


Tập trung vào GPU: Hầu hết các trò chơi đều phụ thuộc vào GPU và chúng không thể nâng cấp được. Nếu bạn sử dụng một GPU mạnh mẽ ngay bây giờ, bạn sẽ chơi game thoải mái trong vài năm.

Bạn có thể nâng cấp một số bộ phận sau: Trong khi CPU và GPU tốt nhất hầu như luôn bị hàn xuống, hầu hết các máy tính xách tay chơi game đều cho phép bạn thay thế RAM và bộ nhớ, vì vậy bạn có thể mua với giá rẻ hơn ngay bây giờ và bổ sung thêm bộ nhớ và giảm ổ cứng lớn hơn hoặc SSD con đường.

Thời lượng pin có thể sẽ kém: Rất ít máy tính xách tay chơi game có thời lượng sạc 8 giờ trở lên và dù sao thì bạn cũng cần nguồn điện để có được hiệu suất chơi game tốt nhất. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy một số thời điểm mạnh mẽ từ bộ vi xử lý Ryzen của AMD và Nvidia cho thấy công nghệ Optimus cải tiến của họ có thể giúp lật ngược tình thế.

Sơ lược về máy tính xách tay chơi game tốt nhất

- Tổng thể tốt nhất: MSI GE76 Raider (Core i9-12900HK)

- Mỏng và nhẹ tốt nhất: Razer Blade 15 (2022)

- 17 inch tốt nhất: Alienware x17 R2

- Ngân sách tốt nhất: Acer Nitro 5

- Tất cả AMD: Asus ROG Strix G15 Advantage Edition

- Trò chơi điện tử tốt nhất: Asus ROG Strix Scar 17 G733

- Tùy chọn Esports 16 inch: Lenovo Legion 5 Pro

- Màn hình kép tốt nhất: Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE GX551


Máy tính xách tay chơi game tốt nhất bạn có thể mua hôm nay


1. MSI GE76 Raider

Máy tính xách tay chơi game tổng thể tốt nhất: MSI GE76 Raider

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: Intel Core i9-12900HK

- GPU: Nvidia GeForce RTX 3080Ti

- Màn hình: 17,3 inch, 1920 x 1080, 360 Hz

- Trọng lượng: 6,39 pound (2,9 kg)

LÝ DO MUA

+ Hiệu suất CPU và GPU mạnh mẽ

+ Nhiều cổng

+ Thanh ánh sáng RGB nổi bật

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Quạt chạy ồn ào

- Màn hình mờ hơn so với mô hình trước đó

- Đắt tiền ở cấu hình cấp cao nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có sức mạnh ngang tầm máy tính để bàn, thì MSI GE76 Raider sắp đạt được điều đó, mặc dù bạn cũng có thể phải chi hàng đống tiền để đạt được điều đó. Tuy nhiên, với các thành phần cao cấp của nó như Intel Core i9-12900HK và Nvidia GeForce RTX 3080 Ti.

Chúng tôi rất tiếc khi chỉ ra rằng Raider có một thanh ánh sáng RGB lớn ở mặt trước, khi kết hợp với ánh sáng theo từng phím, sẽ tạo ra hiệu ứng khá trong bóng tối (hoặc bạn có thể biến tất cả nếu muốn cái gì đó ít phô trương hơn một chút).

Màn hình 17,3 inch, 1080p lên đến 360 Hz, rất phù hợp cho người chơi esports, nhưng những người khác có thể muốn xem xét màn hình 1440p hoặc 4K, tùy thuộc vào cấu hình có sẵn.

Chúng tôi đã thử nghiệm chiếc máy tính xách tay này ở mức 3.999 USD, đủ để khiến bạn rơi nước mắt khi kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình. Đó là một số tiền khủng khiếp để chi tiêu cho một máy tính xách tay (chúng tôi tưởng tượng bộ nhớ DDR5 một phần làm tăng giá đó), nhưng nó cũng là bộ nhớ hoạt động tốt nhất mà chúng tôi đã thấy gần đây.


2. Razer Blade 15 (2022)

Máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ tốt nhất: Razer Blade 15 (2022)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: Intel Core i7-12800H

- GPU: Nvidia GeForce RTX 3070Ti

- Màn hình: 15,6 inch, 2560 x 1440, 240 Hz

- Trọng lượng: 4,4 pound / 2,01 kg

LÝ DO MUA

+ Hiệu suất chơi game mạnh mẽ

+ Chất lượng xây dựng tuyệt vời

+ Webcam và cổng tuyệt vời

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Hiệu suất năng suất hỗn hợp

- Đối thủ cạnh tranh có màn hình tốt hơn

- Đắt tiền

Razer đã đơn giản hóa dòng sản phẩm Blade 15 của mình, loại bỏ các mô hình "Nâng cao" và "Cơ sở", nhưng những gì còn lại vẫn là một máy tính xách tay chơi game rất tốt, mỏng và thời trang. Blade 15 vẫn được yêu thích vì nó có hiệu suất mạnh mẽ (với Core i7-127800H và Nvidia GeForce RTX 3070 Ti trong mô hình chúng tôi đã đánh giá) nhưng chỉ dày 4,4 pound và 0,57 inch.

Bạn vẫn nhận được nhiều loại cổng, như Thunderbolt 4, cả USB Type-C và Type-A cũng như đầu đọc thẻ SD, vì vậy có nhiều khả năng mở rộng cho các thiết bị ngoại vi và thêm dung lượng lưu trữ cho các trò chơi. Nó thậm chí sẽ hoạt động tuyệt vời cho năng suất, mặc dù chúng tôi đã nhận thấy một số máy tính xách tay chơi game cạnh tranh tốt hơn trong các tiêu chuẩn không chơi game.

Để có được vẻ ngoài cao cấp của Razer, bạn phải trả phí bảo hiểm. Máy tính xách tay này bắt đầu từ $ 2,499 và chúng tôi đã đánh giá nó ở mức $ 2,999. Nó đắt tiền, nhưng nó cũng duy trì một vị trí trong số các máy tính xách tay chơi game yêu thích của chúng tôi trong nhiều năm là có lý do.


3. Alienware x17 R2

Máy tính xách tay chơi game 17 inch tốt nhất: Alienware x17 R2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: Intel Core i9-12900HK

- GPU: Nvidia GeForce RTX 3080Ti

- Màn hình: 17,3 inch, 1920 x 1080, 360 Hz

- Trọng lượng: 6,82 pound / 3,09 kg

LÝ DO MUA

+ Hiệu suất chơi game và năng suất tuyệt vời

+ Thiết kế tuyệt đẹp

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Đắt tiền

- Lớn hơn và nặng hơn một chút so với đối thủ

- Tuổi thọ pin có thể tốt hơn

Alienware x17 R2 sử dụng Intel Core i9-12900HK và Nvidia GeForce RTX 3080 Ti, một số bộ phận mạnh mẽ nhất trên thị trường. Trong bài đánh giá của chúng tôi, máy tính xách tay cho thấy hiệu suất mạnh mẽ trong cả chơi game và năng suất.

Thiết kế của Alienware, ra mắt năm ngoái, rất đáng yêu. Nó vẫn rõ ràng là một máy tính xách tay chơi game, nhưng nó tương lai và tối giản. Điều đó đang được nói, nó lớn hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh và với trọng lượng 6,82 pound, có thể bạn sẽ không muốn mang theo nó quá thường xuyên.

Nếu bạn có thêm một chút tiền mặt, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng bàn phím cơ Cherry MX trị giá 50 đô la tùy chọn, cảm giác tuyệt vời và tất cả nhân viên của chúng tôi đã dùng thử đều rất thích nó.


4. Acer Nitro 5

Máy tính xách tay chơi game ngân sách tốt nhất: Acer Nitro 5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: Intel Core i5-12500H

- GPU: Nvidia GeForce RTX 3050Ti

- Màn hình: 15,6 inch, 1920 x 1080, 144 Hz

- Trọng lượng: 5,51 pound / 2,5 kg

LÝ DO MUA

+ Giá cả phải chăng

+ Thiết kế sạch sẽ

+ Hiệu suất tốt cho giá cả

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Có quá nhiều bloatware

- Màn hình hiển thị hơi bị trôi

Acer Nitro 5 từ lâu đã trở thành máy tính xách tay chơi game yêu thích của chúng tôi dành cho những người có ngân sách eo hẹp. Mô hình mới nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, với Intel Core i5-12500H và Nvidia GeForce RTX 3050 Ti cung cấp hiệu suất tốt với mức giá, miễn là bạn sẵn sàng giảm cài đặt trên một số trò chơi.

Acer đã mang đến cho Nitro 5 một thiết kế mới, người lớn hơn. Nó ít góc cạnh hơn và có ít điểm nhấn màu đỏ hơn, không khiến nó giống như một máy tính xách tay chơi game. Chúng tôi đã thấy rằng tính thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên các máy tính xách tay đắt tiền, thật tuyệt khi thấy một thiết kế tinh tế trên một máy tính xách tay chơi game có giá 899,99 đô la. (Đừng lo lắng, vẫn có bàn phím có đèn nền RGB dành cho những người có vấn đề như vậy.

Cũng có một chút chỗ để nâng cấp bên trong. Acer bao gồm một cáp SATA trong hộp cho những người muốn mở máy tính xách tay và thêm một ổ cứng 2,5 inch hoặc SSD. RAM, SSD NVMe và thẻ Wi-Fi đều có thể dễ dàng truy cập.

Nhược điểm lớn nhất của việc mua với ngân sách là số lượng bloatware Acer đã cài đặt sẵn trên thứ này. Bạn có thể muốn dành một chút thời gian để loại bỏ một số tính năng bổ sung.


5. Asus ROG Zephyrus G14

Máy tính xách tay chơi game mỏng, toàn bộ AMD: Asus ROG Zephyrus G14

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: AMD Ryzen 9 6900HS

- GPU: AMD Radeon RX 6800S

- Màn hình: 14 inch 2560 x 1600, 16:10, 120 Hz

- Cân nặng: 3,79 pound / 1,72 kg

LÝ DO MUA

+ Pin tốt

+ Kiểu dáng đẹp, di động

+ Asus cuối cùng đã thêm một webcam

+ Diễn giả tốt đáng ngạc nhiên

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Một số điểm tiếp xúc bàn phím chạy ấm một cách khó chịu

- Đắt tiền

Nếu bạn là một người chơi PC khi di chuyển, một chiếc PC mỏng như Asus ROG Zephyrus G14 có thể phù hợp với bạn. Zephyrus sử dụng AMD Ryzen 9 6900HS và AMD Radeon RX 6800S, cũng như các tính năng độc quyền của công ty như SmartShift (để di chuyển điện năng giữa CPU và GPU) và Bộ nhớ SmartAccess.

Đối với bản cập nhật mới nhất, Asus đã thêm một webcam, đây là một thiếu sót rõ ràng trên các mẫu máy trước đó. Mẫu tất cả của AMD cũng đã chuyển sang tỷ lệ khung hình 16:10 cao hơn.

Trong bài kiểm tra pin của chúng tôi, Zephyrus đã chạy trong hơn 10 giờ rưỡi, cho thấy bạn có thể sử dụng cả ngày trên máy tính xách tay này khi không chơi game.

Tuy nhiên, nó là một chút đắt tiền. Zephyrus bắt đầu ở mức 1.599,99 đô la, trong khi chúng tôi đã đánh giá nó với thông số kỹ thuật hàng đầu ở mức 2.499,99 đô la.


6. Asus ROG Strix Scar 17 G733

Máy tính xách tay chơi game Esports tốt nhất: Asus ROG Strix Scar 17 G733

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: AMD Ryzen 9 5900HX

- GPU: Nvidia GeForce RTX 3080

- Màn hình: 17,3 inch, 1920 x 1080, 360 Hz

- Trọng lượng: 5,95 pound / 2,7 kg

LÝ DO MUA

+ Tốc độ làm mới 360 Hz

+ Bàn phím thoải mái

+ Hiệu suất năng suất mạnh mẽ

+ m thanh trầm bổng

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Thiết kế phân chia

- Cáp sạc ngắn

Nếu bạn muốn chơi esports như một người chuyên nghiệp, bạn sẽ cần một chiếc máy tính xách tay có màn hình nhanh nhất mà bạn có thể tìm thấy. Asus ROG Strix Scar G733 cung cấp tốc độ làm mới 360 Hz trên màn hình FHD và có các thành phần cao cấp để cung cấp năng lượng cho các tựa game thể thao điện tử để đạt được tốc độ khung hình thực sự có thể sử dụng.

Thiết kế mang lại cảm giác cao cấp nhưng có sự pha trộn thú vị giữa vật liệu tối và nhựa trong. Nó gợi nhớ đến cả một chiếc xe hơi nóng và một máy nghe nhạc MP3 của những năm 90, có thể khiến một số người tắt ngúm.

Nhưng bàn phím thoải mái, hiệu suất tổng thể mạnh mẽ và âm thanh trầm bổng đều góp phần mang lại trải nghiệm chơi game mạnh mẽ, ngay cả khi bạn không muốn nhìn thấy bên trong máy tính xách tay của mình.


7. Lenovo Legion 5 Pro

Tùy chọn Esports 16 inch: Lenovo Legion 5 Pro

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: AMD Ryzen 7 5800H

- GPU: Nvidia GeForce RTX 3070

- Màn hình: 16 inch, 2560 x 1600, 165 Hz

- Trọng lượng: 5,4 pound / 2,45 kg

LÝ DO MUA

+ Màn hình đẹp, độ phân giải cao

+ Hiệu suất mạnh mẽ

+ Bàn phím thoải mái

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Thiết kế cồng kềnh

- m thanh trung bình

Nếu bạn sẵn sàng hy sinh tốc độ làm mới của mình để có độ phân giải cao hơn, Lenovo Legion 5 Pro là một trong những lựa chọn đáng để thử. Trong khi một số máy tính xách tay chơi game khác chọn tần số 300 Hz, thì màn hình 165 Hz, 2560 x 1600 của Legion là một điều đáng kinh ngạc theo đúng nghĩa của nó. Nó cũng có tỷ lệ khung hình 16:10, mà chúng tôi đánh giá cao để sử dụng năng suất.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi đi kèm với Ryzen 7 5800H và Nvidia GeForce RTX 3070, cùng mang lại hiệu suất cạnh tranh trên bộ tiêu chuẩn chơi game của chúng tôi. Hệ thống của chúng tôi cũng bao gồm 512GB bộ nhớ và 16GB RAM.

Chúng tôi cũng rất ấn tượng với bàn phím của máy tính xách tay này, có vẻ như đã được hưởng lợi từ sự xuất sắc của những chiếc ThinkPad dành cho doanh nghiệp của Lenovo.

Tuy nhiên, hệ thống này hơi dày. Nếu bạn không muốn xử lý hàng loạt, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn khác trong danh sách này.


8. Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE GX551

Máy tính xách tay chơi game hai màn hình tốt nhất: Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE GX551

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- CPU: AMD Ryzen 9 5900HX

- GPU: Nvidia GeForce RTX 3080

- Màn hình: Màn hình chính 5,6 inch, 3840 x 2160, ScreenPad Plus 3740 x 1100

- Trọng lượng: 5,29 pound / 2,4 kg

LÝ DO MUA

+ Hiệu suất năng suất tuyệt vời

+ Màn hình sáng, đầy màu sắc

+ Thời lượng pin tốt (đối với máy tính xách tay chơi game)

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

- Không có webcam

- Thiết bị đầu vào rất khó xử lý

ROG Zephyrus Duo mới nhất của Asus sử dụng RYzen 9 5900HX cao cấp nhất của AMD kết hợp với Nvidia GeForce RTX 3080 để có kết quả mạnh mẽ, đồng thời sử dụng màn hình thứ hai nâng lên để cung cấp nhiều thông gió hơn nhằm cải thiện khả năng làm mát.

Hai màn hình đều sáng và đầy màu sắc, và hơn 4 giờ 52 phút trong bài kiểm tra pin của chúng tôi, độ bền của nó là tốt (dù sao thì đối với một máy tính xách tay chơi game).

Bàn phím và chuột ở một vị trí khó xử, giống như hầu hết các máy tính xách tay màn hình kép trên thị trường (hầu hết mọi người có thể sẽ sử dụng chuột ngoài để chơi game). Vì vậy, bạn sẽ phải quyết định xem màn hình thứ hai - thứ tuyệt vời cho các chương trình trò chuyện, hướng dẫn trò chơi hoặc ứng dụng âm nhạc - có đáng để trải nghiệm gõ khó hơn hay không.

Bài viết liên quan:

Đánh giá Asus ROG Strix Scar 18 (2023) Hiệu suất cực độc đáo

Asus ROG Strix Scar 18 là một chiếc laptop gaming cao cấp với hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế tinh tế. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9-11900H thế hệ mới nhất, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080, màn hình 360Hz và nhiều tính năng tiện ích khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết về Asus ROG Strix Scar 18, từ hiệu năng cho đến thiết kế và tính năng. Thiết kế Asus ROG Strix Scar 18 có thiết kế vô cùng tinh tế với các đường nét góc cạnh sắc...

Giảm giá không tưởng: SSD 2TB WD Black SN850X giảm xuống còn $135

Hãy chuẩn bị để bị ấn tượng khi ổ cứng SSD 2TB WD Black SN850X đạt đến mức giá thấp nhất từ trước đến nay, giảm xuống đến con số không tưởng $135. Vâng, bạn đã đọc đúng rồi! Thỏa thuận tuyệt vời này mang đến cho bạn một trong những ổ cứng SSD tốt nhất hiện có trên thị trường với mức giá vô cùng hợp lý. Trong khi các ổ cứng SSD thế hệ thứ 5 đang trỗi dậy, khó có thể chứng kiến được những mức giảm giá đáng kể như vậy trong thời gian sớm. Ổ cứng...

SSD PCIe 5.0 nhanh nhất 2023 được TeamGroup giới thiệu

TeamGroup đã giới thiệu ổ đĩa SSD PCIe 5.0 T-Force Z54A đáng chú ý, dự kiến sẽ vượt trội hơn cả những ổ đĩa SSD tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với tốc độ đọc và ghi tuần tự lần lượt lên tới 14,2 GB/s và 11,5 GB/s, T-Force Z54A sẽ trở thành ổ đĩa PCIe 5.0 nhanh nhất dành cho người dùng khi nó được bán ra. Xem thêm: Top 5 SSD NVMe tốt nhất để chơi game Điểm khác biệt của T-Force Z54A so với các ổ đĩa PCIe 5.0 khác là việc sử dụng bộ điều khiển IG5666 từ...

Main H61 - Tất cả những gì bạn cần biết

Giới thiệu về Main H61 Main H61 là một loại mainboard (bo mạch chủ) được sử dụng trong các hệ thống máy tính để bàn. Nó được thiết kế để sử dụng với các bộ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 thế hệ thứ hai. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống máy tính gia đình và văn phòng. Main H61 có nhiều tính năng hấp dẫn và có thể giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy tính. Các tính năng của Main H61 Socket 1155: Main H61 đi kèm với socket 1155, cho phép...

Top 5 SSD NVMe tốt nhất để chơi game năm 2023

Nếu bạn là một game thủ cuồng nhiệt, bạn sẽ biết rằng giải pháp lưu trữ nhanh và đáng tin cậy là điều cần thiết để có trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu. Sự ra đời của SSD NVMe đã cách mạng hóa bối cảnh lưu trữ, cung cấp tốc độ nhanh như chớp và cải thiện hiệu suất so với ổ cứng truyền thống. Trong bài viết này, cùng Tin học Anh Đức sẽ khám phá các ổ SSD NVMe tốt nhất để chơi game vào năm 2023, xem xét các yếu tố như tốc độ, dung lượng,...

Một số cách sửa lỗi chuột không dây khi không hoạt động

Chuột không dây là thiết bị được lựa chọn phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các game thủ. Chuột không dây với cấu tạo đơn giản được dân công sở sử dụng khá nhiều. Chuột không dây kết nối đơn giản với máy tính qua USB hay Bluetooth. Và trong quá trình sử dụng chuột không dây, người dùng có thể gặp phải một số tình huống trở ngại, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết phù hợp nhé! Lỗi chuột không dây bị đơ có thể do rất nhiều nguyên...

Cách mua và nâng cấp RAM cho máy tính đơn giản nhất

Laptop của bạn ngày càng chậm chạp, cũng như hay đứng một chỗ, điều này làm ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân và thiếu RAM được xem là nguyên nhân hàng đầu. Ngay lúc này hãy cùng Anh Đức dõi theo nội dung phía dưới để hiểu hơn về cách mua và nâng cấp RAM cho máy tính đơn giản nhất. Khi nào cần nâng cấp RAM cho máy tính? RAM là một trong những thành phần không thể thiếu trong máy tính, RAM sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Thiếu...

Tư vấn chọn mua PC Gaming chuẩn chỉnh nhất?

Bạn đang muốn sở hữu cho mình bộ PC chơi game tuyệt nhất nhưng chưa biết nên chọn loại máy tính nào phù hợp cho việc chơi game? Hãy để Anh Đức chúng tôi giới thiệu giúp bạn cách chọn mua máy tính PC với cấu hình khủng qua bài viết dưới này nhé! PC gaming là gì? PC gaming là loại máy tính chuyên dùng chơi game ngoài ra còn với mục đích giải trí, với máy tính hoạt động nhiều nên cần chọn cho mình hiệu năng cao, với khả năng xử lý hình ảnh chân thực và mượt mà...

Thay sửa bàn phím laptop bị liệt khoảng bao nhiêu tiền?

Bàn phím máy tính là thiết bị chịu nhiều tác động trực tiếp từ bên ngoài, chính vì vậy trong quá trình sử dụng lâu dài, bàn phím sẽ gặp phải một số vấn đề có thể là liệt bàn phím, bàn phím bị liệt một số nút hoặc toàn bộ là chuyện bình thường. Khi gặp phải tình trạng như trên người dùng cần tìm hướng giải quyết nhanh nhất, nhằm khắc phục những sự cố đáng tiếc xảy ra, gây ảnh hưởng đến công việc. Trên thị trường hiện nay các cửa hàng sửa chữa máy tính, các kỹ...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bản quyền Tin học Anh Đức. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng

Bấm để chat zalo ngay