Màn hình máy tính tốt nhất 2022

Nâng cấp thiết lập của bạn và chăm sóc đôi mắt của bạn với một trong những màn hình máy tính tốt nhất.

Làm việc tại nhà đã trở thành bình thường mới đối với nhiều người, vì vậy việc tìm kiếm một màn hình máy tính tốt nhất là quan trọng hơn bao giờ hết. Sau cùng, bạn muốn xem chất lượng hình ảnh tốt nhất từ ​​webcam tốt nhất của đồng nghiệp , phải không? Và trong khi nhiều thành phần PC vẫn đang bị thiếu hụt trầm trọng, thực hiện nâng cấp màn hình là một trong những thay đổi dễ tiếp cận nhất và có tác động mạnh nhất mà bạn có thể thực hiện đối với hệ thống máy chơi game của mình vào lúc này.
Dưới đây, chúng tôi liệt kê những màn hình máy tính tốt nhất trên nhiều danh mục khác nhau, từ chơi game đến 4K và HDR giá rẻ .
Nhưng trước khi đi sâu vào tìm kiếm màn hình máy tính tốt nhất cho bạn, có một số điều cơ bản mà chúng tôi sẽ đề cập trước tiên.

Mục đích của màn hình của bạn là gì? Nếu là chơi game, bạn thường muốn thứ gì đó có tốc độ làm mới cao (lý tưởng là 100Hz trở lên), thời gian phản hồi thấp và AMD FreeSync hoặc Nvidia G-Sync để chống rách màn hình ở tốc độ khung hình thấp. Đối với mục đích sử dụng chung, hãy tìm kiếm độ tương phản cao, và đối với công việc sáng tạo, hãy ưu tiên độ chính xác của màu sắc.
Bạn muốn độ phân giải nào? Nhiều pixel hơn có nghĩa là hình ảnh sắc nét hơn. Những ngày này, không ai nên mua bất cứ thứ gì dưới 1080p / FHD (1920 x 1080). Nhưng nếu ngân sách của bạn có thể xử lý, 4K vẫn sắc nét như vậy với mức giá hợp lý. Nhiều game thủ nhận thấy 1440p / QHD (2560 x 1440) là sự thỏa hiệp tốt giữa giá cả và hiệu suất tốc độ làm mới cao.
Độ tương phản và màu sắc. Chúng tôi coi độ tương phản là yếu tố quan trọng nhất trong chất lượng hình ảnh, với tỷ lệ 1.000: 1 là chắc chắn. Lỗi màu sắc là điều cần tránh đặc biệt quan trọng đối với người tạo nội dung và bất kỳ thứ gì có Delta E (dE) lớn hơn 3 đều có thể hiển thị lỗi rõ ràng.
Công nghệ bảng điều khiển: Khi nói đến chất lượng hình ảnh, TN < IPS < VA . Màn hình VA thường vẫn có độ tương phản tốt hơn ngay cả những tấm nền IPS tốt nhất, mặc dù tấm nền IPS cũng được biết là có rất nhiều màu sắc.
Bạn muốn kích cỡ nào? Ngày nay, 24 inch là mặt nhỏ và 27 inch là phổ biến, trong khi 32 inch là một kích thước lớn phù hợp cho những người có ngân sách hạn hẹp. Bất cứ thứ gì lớn hơn 43 inch có thể sẽ không phù hợp với máy tính để bàn thông thường. Đối với màn hình di động, hãy ở trong phạm vi 17 inch trở xuống. Bất cứ thứ gì lớn hơn không thực sự di động được.
sRGB hoặc DCI-P3? Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được một màn hình dành cho không gian màu sRGB hoặc một màn hình DCI-P3 nhiều màu sắc hơn . Về mặt kỹ thuật, Windows, web và các trò chơi và video không phải HDR đều sử dụng sRGB, nhưng nếu bạn muốn có thêm một màn hình đầy màu sắc, thì một màn hình DCI-P3 chính xác sẽ thích hợp hơn.

Màn hình máy tính tốt nhất bạn có thể mua hôm nay

1. Samsung Odyssey G7 32-inch
Màn hình máy tính tốt nhất nói chung
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình / Tỷ lệ khung hình: 32 inch / 16: 9
- Độ phân giải: 2560 x 1440
- Tốc độ làm mới: 240Hz
- Loại bảng điều khiển: VA
- Đồng bộ hóa thích ứng: FreeSync Premium
LÝ DO MUA
+ Kích thước và hình dạng lý tưởng để chơi game hoặc làm việc
+ Độ trễ đầu vào thấp
+ Màu sắc chính xác mà không cần hiệu chỉnh
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Không có loa
Đạt được đánh giá 5 sao từ Tom's Hardware, Samsung Odyssey G7 32 inch là màn hình máy tính tốt nhất. Đối với các game thủ, nó tự hào có đường cong mạnh nhất hiện có, 1000R, cho khả năng đắm chìm đáng kinh ngạc, cùng với những con số chơi game nhanh chóng. Màn hình 240Hz có thời gian phản hồi 1ms (GTG) và đạt điểm thời gian phản hồi 5ms trong thử nghiệm của chúng tôi, đánh bại một số màn hình 165Hz 2ms. Ngoài ra, đo điểm chuẩn cho thấy độ trễ đầu vào ở mức 20ms, nhanh hơn đầy đủ từ 6 đến 10ms so với một số màn hình 165Hz mà chúng tôi đã thử nghiệm, bao gồm cả Dell S3220DGF cũng trên trang này.

Đây cũng là một màn hình hoạt động mạnh mẽ. Bảng điều khiển 32 inch của nó cung cấp nhiều chiều cao cho năng suất, giống như làm việc trên bảng tính dài theo cách dễ dàng hơn so với màn hình siêu rộng 32 inch. Và ở khoảng cách xem từ 2 đến 3 foot, chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề biến dạng nào với đường cong ấn tượng đó. Hãy chắc chắn mang theo âm thanh của riêng bạn bởi vì, mặc dù giá cả, không có loa ở đây.

Bất kể bạn sử dụng G7 để làm gì, bạn có thể mong đợi chất lượng hình ảnh mạnh mẽ được hỗ trợ bởi độ tương phản 2,201: 1 ngoài hộp, cũng như màu sắc DCI-P3 chính xác.
2. 2. Dell S3222DGM
Màn hình máy tính chơi game tốt nhất
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình & Tỷ lệ khung hình: 32 inch, 16: 9
- Độ phân giải: 2560 x 1440 @ 165 Hz
- Loại bảng điều khiển: VA
- Tốc độ làm mới: 165 Hz
- Thời gian đáp ứng (GTG): 4ms
- Đồng bộ hóa thích ứng: FreeSync Premium Pro
LÝ DO MUA
+ Hình ảnh sắc nét với màu sắc sống động và chính xác
+ Mức độ tương phản cao cấp
+ Xử lý video vững chắc
+ Chất lượng xây dựng tuyệt vời
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Không có HDR
Dell S3222DGM là màn hình chơi game tốt nhất cho nhiều game thủ. Tiếp theo này cho S3220DGF được đánh giá cao (mở trong tab mới)tự hào có VA 32 inch (mở trong tab mới) bảng điều khiển, độ phân giải QHD và tốc độ làm mới 165 Hz với Adaptive-Sync(mở trong tab mới) ủng hộ. Các đặc quyền khác có lợi cho nó là phạm vi phủ sóng 85% của DCI-P3 và đường cong hiển thị với bán kính 1800mm.

Tuy nhiên, Dell thực sự đánh bật nó ra khỏi công viên với tỷ lệ tương phản của S3222DGM (mở trong tab mới). Tấm nền VA được biết đến với độ tương phản tuyệt vời, nhưng S3222DGM được đánh giá ở mức ấn tượng 3.000: 1, dễ dàng thổi bay các đối thủ IPS. Nhưng mẫu của chúng tôi đã cải thiện con số đó một phần ba, đạt tỷ lệ 4.000: 1 trong các bài kiểm tra công cụ.

Màn hình 32 inch này cung cấp nhiều bất động sản màn hình dọc mà không cần cuộn và độ phân giải 1440p(mở trong tab mới), điểm chuẩn hiện tại giữa chất lượng hình ảnh và hiệu suất chơi game. Và trong khi S3222DGM được nhắm mục tiêu chủ yếu vào các game thủ, chúng tôi nhận thấy rằng nó cũng rất tốt cho năng suất nói chung và bất kỳ thứ gì ở giữa.

Trong khi S3222DGM thiếu HDR(mở trong tab mới) hỗ trợ, độ tương phản tuyệt vời của nó không làm giảm đi "gạch đầu dòng" bị thiếu đó và hiệu suất tổng thể của nó rất khó đánh bại ở mức giá này. Nâng cao chất lượng xây dựng vững chắc thông thường của Dell và điều này đại diện cho một màn hình tuyệt vời cho những người đam mê muốn xây dựng một máy tính chơi game từ trung bình đến cao.

3. LG 27GN950-B
Màn hình máy tính tốt nhất cho chơi game 4K
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình / Tỷ lệ khung hình: 27 inch / 16: 9
- Độ phân giải: 3840 x 2160
- Tốc độ làm mới: 144Hz
- Loại bảng điều khiển: IPS
- Adaptive-Sync: Tương thích G-Sync, FreeSync Premium Pro
LÝ DO MUA
+ Làm mờ cục bộ tạo ra độ tương phản giống như VA
+ Gam màu rộng và chính xác
+ Nhanh chóng và đáp ứng
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Chế độ sRGB quá bão hòa
Với thời gian phản hồi 1ms (GTG) và tốc độ làm mới 144Hz, LG 27GN950-B là màn hình máy tính tốt nhất để chơi game 4K. Nếu bạn đã có card đồ họa, lý tưởng là một trong những card đồ họa tốt nhất , bạn cần xử lý 144 khung hình / giây (fps) ở 4K; màn hình này sẽ đảm bảo rằng điện năng không bị lãng phí. Trong thử nghiệm của chúng tôi, màn hình cho thấy thời gian phản hồi 7ms, theo kịp với màn hình 4K, 144Hz đắt tiền hơn, như Asus ROG Swift PG27UQ và thậm chí đánh bại một số khi nói đến độ trễ đầu vào. Ngoài ra, FreeSync Premium Pro và Khả năng tương thích G-Sync sẽ chống lại hiện tượng rách màn hình khi tốc độ khung hình giảm xuống dưới 48 khung hình / giây.

Mặc dù tấm nền VA được biết đến với độ tương phản cao, màn hình IPS này có thể tự giữ vững, đạt 1.034,7 trước khi hiệu chỉnh và 8,475,3: 1 với HDR, dựa trên điểm chuẩn của chúng tôi. Những người muốn màu sắc chính xác nhất có thể thấy chế độ sRGB quá bão hòa, nhưng 27GN950-B đã chứng minh độ chính xác khi nói đến không gian DCI-P3 nhiều màu sắc hơn.

4. MSI Oculux NXG253R
Màn hình máy tính tốt nhất cho eSports
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình & Tỷ lệ khung hình: 24,5 inch / 16: 9
- Độ phân giải: 1920 x 1080
- Loại bảng điều khiển: IPS
- Tốc độ làm mới: 360 Hz
- Thời gian đáp ứng (GTG): 1ms
- Đồng bộ hóa thích ứng: G-Sync
LÝ DO MUA
+ Độ tương phản tốt với đèn nền có thể thay đổi
+ Cực kỳ mượt mà và nhanh chóng
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Không có màu mở rộng
- Không có loa
Những người chơi eSports và những người hy vọng dựa vào các thiết bị ngoại vi nhanh nhất hiện có để giảm độ trễ giữa việc quyết định hành động trong trò chơi và thời điểm hành động đó xảy ra trên màn hình. 360 Hz là tốc độ làm tươi màn hình PC nhanh nhất hiện nay và MSI Oculux NXG253R là tốc độ nhanh nhất trong số đó. Đúng vậy, NXG253R là màn hình nhanh nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, khiến nó trở thành màn hình máy tính tốt nhất cho Thể thao điện tử mà bạn có thể mua.

NXG253R hoạt động tốt hơn các màn hình 360 Hz khác 1-3ms (tùy thuộc vào màn hình đối thủ) trong bài kiểm tra độ trễ đầu vào tuyệt đối của chúng tôi. Nó cũng phù hợp với tất cả các đối thủ 360 Hz trong bài kiểm tra thời gian phản hồi của chúng tôi với điểm số 3ms. Màn hình cũng chống xé màn hình xuống tốc độ làm mới 1 Hz với G-Sync và bao gồm bộ phân tích độ trễ Nvidia Reflex để giúp tinh chỉnh hiệu suất eSports của bạn hơn nữa.

Bạn không nhận được màu DCI-P3, nhưng khả năng tái tạo màu sRGB là chính xác với sai số chỉ 2,27 dE trước khi hiệu chuẩn. Độ tương phản cũng rất ấn tượng đối với bảng điều khiển IPS (1.190,6: 1) và nhờ đèn nền có thể thay đổi, rất lớn với nội dung HDR (7,972,5: 1).
5. Samsung UR59C
Màn hình máy tính 4K ngân sách tốt nhất
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình / Tỷ lệ khung hình: 32 inch / 16: 9
- Độ phân giải: 3840 x 2160
- Tốc độ làm mới: 60Hz
- Loại bảng điều khiển: VA
- Thích ứng-Đồng bộ hóa: Không có
LÝ DO MUA
+ Chất lượng xây dựng
+ Độ cong hiệu quả
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Không có cổng USB
- Cần hiệu chuẩn
Nếu bạn muốn có một màn hình giá cả phải chăng với nhiều pixel, Samsung UR59C là màn hình 4K ngân sách tốt nhất dành cho bạn. Bảng điều khiển VA mang lại độ tương phản (2590,5: 1 sau khi hiệu chỉnh), giúp mọi thứ từ ảnh, video đến trò chơi đều trông đẹp hơn. Đây rõ ràng không phải là một màn hình chơi game cao cấp với tốc độ làm mới 60 Hz, phản hồi 4ms (GTG) và không có FreeSync hoặc G-Sync . Nhưng các game thủ bình thường có thể làm được điều đó, nhờ sự kết hợp của mật độ điểm ảnh cao và độ tương phản cao, giúp trò chơi trông chân thực.

Các đường cong thường hiệu quả hơn trên màn hình siêu rộng, nhưng độ cong 1500R của UR59C có hiệu quả và có lợi cho màn hình 32 inch này, chẳng hạn như khi đa nhiệm với nhiều cửa sổ. Và nếu bạn không bận tâm về việc hiệu chỉnh, bạn có thể loại bỏ các lỗi màu khó chịu của UR59C, không may là lỗi này có thể nhìn thấy khi mở hộp. Cài đặt hiệu chuẩn của chúng tôi đã giảm lỗi từ 4,3dE xuống 0,9dE.

6. Aorus FO48U 4K OLED
Màn hình máy tính tốt nhất cho chơi game HDR
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình & Tỷ lệ khung hình: 47,5 inch / 16: 9
- Độ phân giải: 3840 x 2160
- Loại bảng điều khiển: OLED
- Tốc độ làm mới: 120Hz
- Thời gian đáp ứng (GTG): 1ms
- Đồng bộ hóa thích ứng: FreeSync Premium
LÝ DO MUA
+ Hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản sâu
+ Hơn 100% độ bao phủ của màu DCI-P3
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Không sáng như màn hình LCD cao cấp
- Không có Dolby Vision

Làm cho HDR nổi lên trên SDR là tất cả về độ tương phản và để có độ tương phản tối ưu, không có gì tốt hơn OLED. Tấm nền OLED khổng lồ của Aorus FO48U không chỉ mang lại độ tương phản cao đáng kinh ngạc, mà chúng tôi đã ghi lại độ phủ 107,7% của không gian màu DCI-P3 và khả năng theo dõi thang độ xám gần như hoàn hảo. Kết quả là, bạn sẽ có được một hình ảnh phong phú cũng chính xác. Tuy nhiên, nó không sáng bằng màn hình LCD cao cấp (399 nits với HDR, theo thử nghiệm của chúng tôi).

Màn hình OLED của Aorus phù hợp để chơi game HDR tốc độ cao trên cả PC và bảng điều khiển, nhờ DisplayPort 1.4 với Display Stream Compression (DSC) và HDMI 2.1 tương ứng. Màn hình này đã chống lại các đối thủ 120Hz và 144Hz trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, chỉ thua 4ms so với đối thủ chơi game OLED, Alienware AW5520QF . Thật không may, bạn không nhận được Dolby Vision hoặc hỗ trợ cho các định dạng TV 50p và 24p, nhưng màn hình có hai loa 15W và một loa 20w cho chất lượng âm thanh vượt trội.

7. Asus ProArt PA32UCG
Màn hình máy tính tốt nhất cho HDR
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước màn hình / Tỷ lệ khung hình: 32 inch / 16: 9
Độ phân giải: 3840 x 2160
Tốc độ làm mới: 120Hz
Loại bảng điều khiển: IPS
Thích ứng-Sync: FreeSync, G-Sync tương thích
LÝ DO MUA
+ Chất lượng hình ảnh hiện tượng, chính xác ở mọi khía cạnh
+ Hỗ trợ Dolby Vision (với bản cập nhật chương trình cơ sở)
+ Đèn nền 1.600 nit, 1.152 vùng
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Làm mới 'chỉ' 120 Hz
Asus đã tận dụng tối đa ProArt PA32UCG, kết hợp 1152 vùng làm mờ trong đèn nền Mini-LED toàn mảng của nó. Một tấm phim chấm lượng tử bao phủ một gam màu đáng kể, gần bằng 78% so với Rec.2020. Và nó là màn hình sáng nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm ở đỉnh hơn 1700 nits. Nhờ đó, nó bổ sung thêm độ chính xác bên ngoài hộp cho mọi chế độ màu đang được sử dụng ngày nay. Mặc dù nó bao gồm nhiều tùy chọn hiệu chuẩn và một máy đo màu đi kèm, nó đã sẵn sàng để làm việc hoặc giải trí mà không cần điều chỉnh.

Và không giống như những người tiền nhiệm của nó trong giải đấu này, tốc độ làm mới không bị khóa ở 60 Hz. ProArt PA32UCG mang đến khả năng tương thích FreeSync và G-Sync cùng với tốc độ làm mới 120 Hz. Nếu bạn cần 144 Hz, bạn có thể làm điều đó qua DisplayPort trong Chế độ kết xuất của PA32UCG. Và hỗ trợ HDR của nó cũng hoàn tất. Nhiều màn hình cung cấp HDR10, nhưng ProArt là một trong số rất ít được bổ sung Dolby Vision. Chắc chắn, thẻ giá 5.000 đô la đẩy màn hình này ra khỏi phạm vi giá của hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm màn hình làm cho nội dung HDR trông đẹp nhất đồng thời cũng tuyệt vời để tạo phương tiện và một chút chơi game làm mới, màn hình này không có đối thủ.

8. Lenovo ThinkVision M14
Màn hình di động tốt nhất
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình máy tính / Tỷ lệ khung hình: 14 inch / 16: 9
- Độ phân giải: 1920 x 1080
- Tốc độ làm mới: 60Hz
- Loại bảng điều khiển: IPS
- Thích ứng-Đồng bộ hóa: Không có
LÝ DO MUA
+ Chân đế chắc chắn và chân chống lật có khả năng chống chịu tốt
+ Mỏng và nhẹ
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Tay áo mỏng manh
- Chỉ USB-C (Chế độ thay thế DisplayPort 1.2)
Ngày nay, rất nhiều người trong chúng ta đang phải làm việc trong không gian chật hẹp. Nếu bạn đang muốn thêm một màn hình khác vào không gian của mình, Lenovo ThinkVision M14 là màn hình di động tốt nhất. Tính năng nổi bật nhất của nó là một tính năng quan trọng: một chân đế chắc chắn, mạnh mẽ, dễ sử dụng, nhờ vào hai chân lật ra. Trong khi nhiều màn hình di động bị mắc kẹt với tay áo mỏng manh gấp đôi như giá đỡ, bạn có thể chống đỡ ThinkVision M14 một cách trực quan ở độ nghiêng -5 đến 90 độ hoặc thậm chí ở chế độ dọc. Thật không may, trường hợp du lịch của nó không khó khăn như vậy.

Theo điểm chuẩn của chúng tôi, với độ sáng tối đa 244 nits và độ phủ 98% của không gian màu sRGB, ThinkVision M14 hoàn hảo để lướt web hoặc xem phim ở định dạng SDR. Trong khi đó, kết nối USB-C có nghĩa là nó sẽ không hết pin khi cắm vào máy tính xách tay. Nó cũng có thể cung cấp tới 65W công suất cho một thiết bị nếu được cắm vào bộ chuyển đổi trên tường. Nhưng những người có PC hoặc thiết bị, chẳng hạn như Raspberry Pi , không có cổng USB-C với Chế độ thay thế DisplayPort 1.2 và USB PD 2.0 trở lên sẽ gặp may.

9. Asus ROG XG17AHPE
Màn hình máy tính chơi game di động tốt nhất
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình / Tỷ lệ khung hình: 17,3 inch
- Độ phân giải: 1920 x 1080
- Tốc độ làm mới: 240Hz
- Loại bảng điều khiển: IPS
- Đồng bộ hóa thích ứng: FreeSync
LÝ DO MUA
+ Kết nối HDMI, USB-C và USB-A
+ OSD dễ truy cập với nhiều tùy chọn
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Đắt hơn một màn hình máy tính để bàn 240 Hz tốt
- Xếp giấy origami có nghi vấn

Với tốc độ làm mới 240Hz, thời gian đáp ứng 3ms (GTG) và thậm chí FreeSync, Asus ROG XG17AHPE vượt lên trên đối thủ và dễ dàng giành được vương miện màn hình chơi game di động tốt nhất.

Tuy nhiên, XG17AHPE đắt tiền vì nó là duy nhất. Trên thực tế, bạn có thể mua một màn hình có kích thước máy tính để bàn lớn hơn nhiều với cùng tốc độ với giá rẻ hơn thế này, hơn 400 đô la 17,3 inch. Và lớp vỏ theo phong cách origami mà Asus bao gồm không đủ để bảo vệ phần cứng đắt tiền này hoặc cung cấp một giá đỡ đáng tin cậy.

Nhưng XG17AHPE cũng mang lại góc nhìn bên cạnh mạnh mẽ, nhiều độ sáng (285,6 nits) và lượng màu đáng ngạc nhiên (109,5% sRGB). Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn kết nối, giúp bạn dễ dàng kết nối nó với mọi thứ từ máy tính xách tay đến Raspberry Pi của bạn.

10. HP Omen X 65 Emperium
Màn hình máy tính tốt nhất cho phòng khách
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước màn hình / Tỷ lệ khung hình: 64,5 inch / 16: 9
- Độ phân giải: 3840 x 2160
- Tốc độ làm mới: 144Hz
- Loại bảng điều khiển: VA
- Đồng bộ hóa thích ứng: G-Sync
LÝ DO MUA
+ Độ tương phản SDR và ​​HDR tuyệt vời
+ Soundbar tích hợp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời
+ Độ chính xác màu cấp độ chuyên nghiệp
NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH
- Rất đắt
HP Omen X 65 Emperium là màn hình máy tính tốt nhất để thay thế TV phòng khách của bạn. Đầu tiên, nó rất lớn. Nó cũng đi kèm với một âm thanh từ xa và mạnh mẽ sẽ lấp đầy không gian của bạn, nhờ vào bốn loa trầm 4 inch, hai loa tweeter 1 inch và một cặp bộ tản nhiệt thụ động. Việc bao gồm Nvidia Shield có nghĩa là quyền truy cập vào các ứng dụng bạn muốn trên TV thông minh, bao gồm Netflix và YouTube, cùng với quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi miễn phí.

Đây cũng là một màn hình chơi game hàng đầu. Nó chỉ giảm 1ms so với các đối thủ 144Hz nhỏ hơn trong bài kiểm tra thời gian phản hồi của chúng tôi và thậm chí đánh bại một giải pháp thay thế 144Hz trong quá trình kiểm tra độ trễ đầu vào.

Chất lượng hình ảnh, dù là SDR hay HDR, cũng rất ấn tượng. Độ tương phản là 4,463 ấn tượng nhưng có thể tăng cao hơn với đèn nền có thể thay đổi và đạt 52,141: 1 với HDR.

Nếu bạn muốn thứ gì đó nhỏ hơn và rẻ hơn một chút, Alienware AW5520QF là tuyệt vời và cung cấp độ tương phản thậm chí cao hơn với bảng điều khiển OLED của nó nhưng lại mờ hơn nhiều so với Omen X 65 Emperium.

Bài viết liên quan:

Đánh giá Asus ROG Strix Scar 18 (2023) Hiệu suất cực độc đáo

Asus ROG Strix Scar 18 là một chiếc laptop gaming cao cấp với hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế tinh tế. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9-11900H thế hệ mới nhất, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080, màn hình 360Hz và nhiều tính năng tiện ích khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết về Asus ROG Strix Scar 18, từ hiệu năng cho đến thiết kế và tính năng. Thiết kế Asus ROG Strix Scar 18 có thiết kế vô cùng tinh tế với các đường nét góc cạnh sắc...

Giảm giá không tưởng: SSD 2TB WD Black SN850X giảm xuống còn $135

Hãy chuẩn bị để bị ấn tượng khi ổ cứng SSD 2TB WD Black SN850X đạt đến mức giá thấp nhất từ trước đến nay, giảm xuống đến con số không tưởng $135. Vâng, bạn đã đọc đúng rồi! Thỏa thuận tuyệt vời này mang đến cho bạn một trong những ổ cứng SSD tốt nhất hiện có trên thị trường với mức giá vô cùng hợp lý. Trong khi các ổ cứng SSD thế hệ thứ 5 đang trỗi dậy, khó có thể chứng kiến được những mức giảm giá đáng kể như vậy trong thời gian sớm. Ổ cứng...

SSD PCIe 5.0 nhanh nhất 2023 được TeamGroup giới thiệu

TeamGroup đã giới thiệu ổ đĩa SSD PCIe 5.0 T-Force Z54A đáng chú ý, dự kiến sẽ vượt trội hơn cả những ổ đĩa SSD tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với tốc độ đọc và ghi tuần tự lần lượt lên tới 14,2 GB/s và 11,5 GB/s, T-Force Z54A sẽ trở thành ổ đĩa PCIe 5.0 nhanh nhất dành cho người dùng khi nó được bán ra. Xem thêm: Top 5 SSD NVMe tốt nhất để chơi game Điểm khác biệt của T-Force Z54A so với các ổ đĩa PCIe 5.0 khác là việc sử dụng bộ điều khiển IG5666 từ...

Main H61 - Tất cả những gì bạn cần biết

Giới thiệu về Main H61 Main H61 là một loại mainboard (bo mạch chủ) được sử dụng trong các hệ thống máy tính để bàn. Nó được thiết kế để sử dụng với các bộ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 thế hệ thứ hai. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống máy tính gia đình và văn phòng. Main H61 có nhiều tính năng hấp dẫn và có thể giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy tính. Các tính năng của Main H61 Socket 1155: Main H61 đi kèm với socket 1155, cho phép...

Top 5 SSD NVMe tốt nhất để chơi game năm 2023

Nếu bạn là một game thủ cuồng nhiệt, bạn sẽ biết rằng giải pháp lưu trữ nhanh và đáng tin cậy là điều cần thiết để có trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu. Sự ra đời của SSD NVMe đã cách mạng hóa bối cảnh lưu trữ, cung cấp tốc độ nhanh như chớp và cải thiện hiệu suất so với ổ cứng truyền thống. Trong bài viết này, cùng Tin học Anh Đức sẽ khám phá các ổ SSD NVMe tốt nhất để chơi game vào năm 2023, xem xét các yếu tố như tốc độ, dung lượng,...

Một số cách sửa lỗi chuột không dây khi không hoạt động

Chuột không dây là thiết bị được lựa chọn phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các game thủ. Chuột không dây với cấu tạo đơn giản được dân công sở sử dụng khá nhiều. Chuột không dây kết nối đơn giản với máy tính qua USB hay Bluetooth. Và trong quá trình sử dụng chuột không dây, người dùng có thể gặp phải một số tình huống trở ngại, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết phù hợp nhé! Lỗi chuột không dây bị đơ có thể do rất nhiều nguyên...

Cách mua và nâng cấp RAM cho máy tính đơn giản nhất

Laptop của bạn ngày càng chậm chạp, cũng như hay đứng một chỗ, điều này làm ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân và thiếu RAM được xem là nguyên nhân hàng đầu. Ngay lúc này hãy cùng Anh Đức dõi theo nội dung phía dưới để hiểu hơn về cách mua và nâng cấp RAM cho máy tính đơn giản nhất. Khi nào cần nâng cấp RAM cho máy tính? RAM là một trong những thành phần không thể thiếu trong máy tính, RAM sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Thiếu...

Tư vấn chọn mua PC Gaming chuẩn chỉnh nhất?

Bạn đang muốn sở hữu cho mình bộ PC chơi game tuyệt nhất nhưng chưa biết nên chọn loại máy tính nào phù hợp cho việc chơi game? Hãy để Anh Đức chúng tôi giới thiệu giúp bạn cách chọn mua máy tính PC với cấu hình khủng qua bài viết dưới này nhé! PC gaming là gì? PC gaming là loại máy tính chuyên dùng chơi game ngoài ra còn với mục đích giải trí, với máy tính hoạt động nhiều nên cần chọn cho mình hiệu năng cao, với khả năng xử lý hình ảnh chân thực và mượt mà...

Thay sửa bàn phím laptop bị liệt khoảng bao nhiêu tiền?

Bàn phím máy tính là thiết bị chịu nhiều tác động trực tiếp từ bên ngoài, chính vì vậy trong quá trình sử dụng lâu dài, bàn phím sẽ gặp phải một số vấn đề có thể là liệt bàn phím, bàn phím bị liệt một số nút hoặc toàn bộ là chuyện bình thường. Khi gặp phải tình trạng như trên người dùng cần tìm hướng giải quyết nhanh nhất, nhằm khắc phục những sự cố đáng tiếc xảy ra, gây ảnh hưởng đến công việc. Trên thị trường hiện nay các cửa hàng sửa chữa máy tính, các kỹ...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bản quyền Tin học Anh Đức. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng

Bấm để chat zalo ngay