ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Anh Đức tiền thân từ một cửa hàng  bán lắp ráp phần cứng máy tính, máy văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh thành lập năm 2017.  Kể từ ngày gia nhập từ tháng 1/2018 đến nay, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Anh Đức luôn từng bước phát triển trên tất cả các mặt: Tổ chức, kinh tế, đối ngoại và đặc biệt là đang từng bước phát triển thương hiệu, khẳng định uy tín cũng như vị thế của Công ty trên thị trường máy tính và linh kiện.

Để khẳng định vị thế cũng như nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ cung cấp máy tính cho các cá nhân và doanh nghiệp, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Anh Đức đã đề ra những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao năng lực đầu tư, đáp ứng thời gian phục vụ và đa dạng chủng loại. Các sản phẩm máy tính cung ứng cho người dùng với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Đồng thời Công ty định hướng xây dựng chiến lược phát triển của Công ty giai đoạn (2018- 2023) phù hợp với chiến lược phát triển bền vững.

  •  Để đẩy mạnh việc hoạt động đầu tư, triển khai mảng máy tính văn phòng cho doanh nghiệp có nhiều khả thi nhằm cụ thể hóa các chương trình hành động của Công ty. Công ty đề ra mục tiêu đến năm 2023 phục vụ  khoảng từ 100 đến 150 doanh nghiệp, năm 2022 sẽ đầu tư showroom máy tính. Phần nào giải quyết nhu cầu về trải nghiệm sản phẩm cho cá nhân cũng như doanh nghiệp  góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty đề ra.
  • Từ các giải pháp và định hướng phát triển mà Công ty đã đề ra. Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Anh Đức từng bước áp dụng vào trong thực tế các hoạt động đầu tư và kinh doanh của Công ty như sau: Tiếp tục thực hiện chủ trương tăng cường củng cố và duy trì hoạt động kinh doanh mảng Máy tính văn phòng. Từng bước phát triển, chăm sóc khách hàng để ổn định doanh thu và lợi nhuận bền vững, tạo tiền đề cho hoạt động đầu tư lâu dài khác của Công ty. Đầu tư chính là nguồn lợi nhuận của kinh doanh. Kết hợp chặt chẽ giữa đầu tư và kinh doanh tạo nên cung cầu khép kín từ đó tạo nên sức mạnh trong cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường.
  • Năng lực đầu tư tập trung vào dự án đang triển khai có quy mô lớn, vừa, nhỏ phù hợp với năng lực của Công ty. Đặc biệt chú trọng đến Dự án doanh nghiệp mà Công ty đang thực hiện.
  • Sự phù hợp định hướng phát triển của Công ty với định hướng phát triển của ngành Thương mại điện tử trong định hướng chính sách, nghiên cứu phát triển xu hướng thị trường, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Anh Đức đã xây dựng một chiến lược phù hợp với định hướng phát triển.

Trong suốt 5 năm qua, Thương mại điện tử có tốc độ tăng trưởng nhanh. Dòng vốn để đầu tư vào lĩnh vực Số hóa, Thanh toán online, sàn thương mại điển tử.. của các nhà đầu tư tăng lên rất nhiều. Dẫn đến nhu cầu mua máy tính, linh kiện... cũng tăng cao, đặc biệt là máy tính văn phòng, gaming thu nhập trung bình và cao cấp. Do vậy định hướng tập trung phát triển đầu tư mảng Kinh doanh Máy Tính và thực hiện Dự án cho doanh nghiệp trong 5 năm tới là phù hợp với nhu cầu của thị trường chung cũng như chủ trương phát triển của công ty.

Bản quyền Tin học Anh Đức. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng

Bấm để chat zalo ngay